Tìm nhà nhập khẩu, phân phối quả Sung ngọt Thổ Nhĩ Kỳ

themisgrant

Thành viên mới
14/9/14
4
0
5
42
Credits
0
Hãng sản xuất trái cây khô Bizeks cần tìm nhà nhập khẩu, nhà phân phối quả sung khô Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam.

Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia có sản lượng xuất khẩu quả Sung ngọt đứng đầu thế giới. Đây là loại trái cây thơm ngon bổ dưỡng, giàu chất chống ôxi hóa và vitamin, đã được các vua chúa quý tộc sử dụng như một loại trái cây từ thời cổ đại cho tới thời nay.
Khi quả chín hoặc phơi khô, vị ngọt tăng lên nhiều hơn. Các nghiên cứu thành phần hoạt chất cho thấy quả sung ngọt rất tốt cho những người ăn kiêng vì nhiều chất xơ (9,8g) và ít năng lượng (100g khô cho 250 kcal). Trong 100g quả sung ngọt sấy khô có chứa: Protéin 3,3g, chất béo 0,93g, đường 47,92g, các vitamin thuộc nhóm B như vit B1 0,085mg, vit B2 0,082mg, vit B3 0,619mg, vit B5 0,434mg, vit B6 0,106mg, vit B9 9µg, vit PP 0,3mg và vit C 1,2mg. Tổng lượng vitamin chiếm khoảng 37% trọng lượng quả khô. Một số lượng lớn các chất khoáng và vi lượng chiếm hơn 70%, cao nhất là Calcium là 162mg (tỷ lệ 16%), Magnesium 68mg (tỷ lệ 9%), còn lại như phosphor (16%), sodium (14%), sắt (8%), kẽm (6%), đồng, mangan…Ngoài ra sung ngọt còn cung cấp nhiều chất ở dạng hợp chất flavonoit và polyphenol, chất nhày và pectin.
Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh các lợi ích của sung ngọt hay quả vả mang lại cho sức khỏe chúng ta gồm:

1. Ngừa táo bón: mỗi ngày 5g chất xơ tương ứng 3 quả sẽ chống bệnh táo bón đặc biệt ở người già

2. Giảm cân: hàm lượng chất xơ cao nhưng ít năng lượng rất thích hợp cho người tạng béo phì.

3. Giảm cholesterol: nhờ pectin hòa tan một lượng lớn cholesterol và được bài tiết ra ngoài

4. Ngừa bệnh tim mạch: các acid béo trong figs thuộc loại Omega -3 và Omega-6 giúp hạ thấp nguy cơ gây bệnh tim mạch.

5. Ngừa ung thư: hàm lượng cao các chất flavonoid trong quả figs giúp ngăn ngừa bệnh ung thư cũng như ngăn ngừa sự tổn thương tế bào gây ra bởi các gốc tự do. Đặc biệt ngừa ung thư vú đối với các phụ nữ ở sau giai đoạn tiền mãn kinh.

6. Ổn định đường huyết: quả và lá sắc uống hoặc sấy khô tán thành bột mỗi ngày 1-2gr giúp kiểm soát lượng đường trong máu và giúp ổn định đường huyết

7. Ngừa huyết áp cao: quả chứa nhiều potassium nhưng ít sodium giúp tránh được bệnh huyết áp cao.

8. Bảo vệ khung xương: hàm lượng calci rất cao trong quả giúp kéo dài tuổi thọ của xương và bảo vệ khung xương. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho những người bị loãng xương.

9. Ngừa sự thoái hóa da: ở người lớn tuổi da thường bị nhăn và sạm, không còn tươi sáng và săn chắc, các loại trái cây đặc biệt là quả vả giúp cho làn da không bị thoái hóa và giữ mãi được vẻ thanh xuân.

10. Ngăn ngừa mụn nhọt, ghẻ lở ngoài da nhờ các chất nhày trong quả giúp cho mau lên da non.

11. Chữa các bệnh của đường hô hấp như ho gà, hen suyễn.

Quý công ty có nhu cầu nhập khẩu hoặc phân phối sản phẩm trên vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Themis Grant Việt Nam
Email: info@themisgrantvietnam.com
Cell: 0914898748
 

Members online

No members online now.