[Toàn Quốc] Cần tìm NPP " Chè Tuyết Shan Tủa Chùa - Điện Biên"

phamngocson

Thành viên mới
23/11/14
19
0
5
38
Credits
0

ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2016
CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG NÔNG NGHIỆP ĐIỆN BIÊN
XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU TỚI CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM
“CHÈ TUYẾT SHAN CỔ THỤ TỦA CHÙA”

“Thức uống không thể thiếu của người dân Điện Biên”

Chè Shan sạch tự nhiên 100% – Hương vị mật ong rừng

Đậm đà, Ngọt hậu – Không chất bảo quản.


Chúng tôi cung cấp sản phẩm chè sạch và an toàn, chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường.
Để phát triển và mở rộng thị trường, đơn vị chúng tôi đang cần tuyển đại lý, NPP tại các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, Việt Nam.
Các cá nhân, tổ chức, đơn vị có nhu cầu làm nhà phân phối xin vui lòng để lại email hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm các thông tin, điều kiện và quyền lợi của nhà phân phối.

Thank you and best regards.
Pham Ngoc Son
--------------------------------------------------------------------------------------------------
Sales & Marketing Manager.
Agricultural seeds of Dien Bien JSC.
Address : 679 Vo Nguyen Giap Street, Tan Thanh Ward, Dien Bien Phu City, Dien Bien, Vietnam
Phone : (+84) 978 849 059
E-mail : tuachuatea@gmail.com
Website : http://tuachuatea.com & http://dienbienseed.com.vn


------------------------------------------------------------------------------------------------.



 
Last edited:

phamngocson

Thành viên mới
23/11/14
19
0
5
38
Credits
0
CHÈ TUYẾT SHAN CỔ THỤ TỦA CHÙA
– HÃNG SẢN XUẤT: Sản phẩm của Công ty cổ phần giống Nông Nghiệp Điện Biên – Chi nhánh Chè Tủa Chùa (chè miền núi Tây Bắc của Tổ Quốc)
– SẢN PHẨM: Chè xanh
– CHẾ BIẾN VÀ ĐÓNG GÓI: 3 xưởng sản xuất tại 4 xã Sính Phình, Tả Phìn, Tả Shìn Thàng và Sín Chải của Huyện Tủa Chùa.
– NGUYÊN LIỆU: chè được người dân tộc Mông thu hái đảm bảo 1 tôm 2 lá.
– CHÈ XANH TỰ NHIÊN SẠCH: : sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ, tuyệt đối không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng,thuốc BVTV, thuốc trừ sâu.
– MÀU NƯỚC: xanh vàng sánh như mật ong.
– HƯƠNG VỊ: Hương thơm đặc trưng, chè mới uống có vị đắng ngọt hòa quyện, sau khi uống còn lưu lại nơi đầu lưỡi đủ các vị chát, ngọt, ngậy. Vị ngọt hậu đậm đà của chè kéo dài mãi nơi cuống họng.



– MÔ TẢ: Chè mọc ở độ cao trên dưới 1400m so với mực nước biển, khí hậu mát lạnh và quanh năm mây mù bao phủ.
– QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Đóng gói hút chân không 100g, 200g để giữ được hương vị tự nhiên nhất của Chè.
 

phamngocson

Thành viên mới
23/11/14
19
0
5
38
Credits
0
Rừng Chè Tuyết Shan Cổ Thụ tại Huyện Tủa Chùa Tỉnh Điện Biên
 

phamngocson

Thành viên mới
23/11/14
19
0
5
38
Credits
0
Đây là những cây chè Cổ Thụ tại Huyện Tủa Chùa Tỉnh Điện Biên
 

phamngocson

Thành viên mới
23/11/14
19
0
5
38
Credits
0
Giới thiệu về sản phẩm Chè Tuyết Shan Cổ Thụ Tủa Chùa - Điện Biên
 

phamngocson

Thành viên mới
23/11/14
19
0
5
38
Credits
0
Chè Cổ Thụ Tuyết Shan Tủa Chùa là giống chè quý, CHÈ SẠCH mọc tự nhiên, không chịu sự tác động của hóa chất, chất lượng sạch, an toàn.
Đồng bào Mông ở đây gọi những cây chè cổ thụ này là “cây bất tử”. Từ lâu trong tâm thức họ, những cây chè cổ thụ là biểu tượng của sự bền bỉ, sức sống mãnh liệt và trường tồn cùng thời gian.
Vào vụ, người Mông đứng trên cây chè có độ cao hàng chục mét để thu hoạch chè.


"The Ancient Shan Tuyet tea trees grow naturally without fertilizers and insecticides so the tea is clean, safe and good for health.
The Mong ethnic people call Shan Tuyet tea trees the “immortal trees” because in their mind, these ancient tea trees are the symbol of endurance and strong and immortal vitality.
During the harvest season, the Mong ethnic people have to climb up the old tea trees to pick tender tea leaves and buds. "
 

phamngocson

Thành viên mới
23/11/14
19
0
5
38
Credits
0
Chè Cổ Thụ Tuyết Shan Tủa Chùa là giống chè quý, CHÈ SẠCH mọc tự nhiên, không chịu sự tác động của hóa chất, chất lượng sạch, an toàn.
Đồng bào Mông ở đây gọi những cây chè cổ thụ này là “cây bất tử”. Từ lâu trong tâm thức họ, những cây chè cổ thụ là biểu tượng của sự bền bỉ, sức sống mãnh liệt và trường tồn cùng thời gian.
Vào vụ, người Mông đứng trên cây chè có độ cao hàng chục mét để thu hoạch chè.

"The Ancient Shan Tuyet tea trees grow naturally without fertilizers and insecticides so the tea is clean, safe and good for health.
The Mong ethnic people call Shan Tuyet tea trees the “immortal trees” because in their mind, these ancient tea trees are the symbol of endurance and strong and immortal vitality.
During the harvest season, the Mong ethnic people have to climb up the old tea trees to pick tender tea leaves and buds. "
 

phamngocson

Thành viên mới
23/11/14
19
0
5
38
Credits
0
Chè Tuyết ShanTủa Chùa có hương thơm đặc trưng, màu nước vàng óng ánh, trà mới uống có vị hơi đắng chát của mùi lá cây rừng lâu năm. Nhưng sau khi uống thì lại có vị ngọt đặc biệt lưu lại nơi đầu lưỡi với đủ các vị chát, ngọt, ngậy.
 

phamngocson

Thành viên mới
23/11/14
19
0
5
38
Credits
0
THÔNG TIN HỮU ÍCH: PHÂN BIỆT CHÈ SẠCH vs CHÈ BẨN, CHÈ HẠT vs CHÈ CÀNH!

-----------

Các mẹ hay nghe câu: "Người bán không sai, chỉ người mua sai" hay "Người bán không lừa, chỉ người mua bị lừa".

Sắp đến tết, chè cũng là một mặt hàng nóng vào dịp tết hàng năm, bởi dân ta có truyền thống biếu, tặng, và pha trà tiếp khách nhiều hơn vào dịp tết.

Hôm trước có chú khách hàng đến mua, chú bảo hay mua chè ở một của hàng trên phố, mua quen rồi, khách cũng mua loại đắt 450k/kg và khen ngon. Hôm mình đến chơi, uống thử, mình bảo chè này có mì chính. Nhấm vào miệng cái là có vị lờ lợ ngay, nước pha có màu xanh lờ nhờ, vẩn đục do nguyên liệu trà không tốt. Để đảm bảo khi uống có vị ngọt, người ta phải cho thêm mì chính khi sao. Nhiều chỗ họ còn cho thêm một loại bột, hay gọi là CỐM có xuất xứ từ Trung Quốc, cho vào một thìa thì cả mẻ chè sẽ NGON, vị ngọt - xanh nước, nhưng là chè BẨN.

Vị ngọt hậu tự nhiên của chè khác hẳn vị ngọt của mì chính, vị ngọt hậu của chè do hàm lượng tanin (ta-nanh) quyết định. Tanin cũng là chất quyết định phẩm chất cũng như dược tính của trà. Tanin vị đắng, sau quá trình chế biến thì chuyển thành chát nhẹ nên khi uống trà các cụ hay nói: TIỀN CHÁT, HẬU NGỌT. Tức chè sạch khi uống ban đầu phải là vị chát nhẹ, để trung hòa vị chát này, hệ thống tiêu hóa sẽ tiết ra enzim có vị ngọt, thế nên vị ngọt này bạn sẽ chỉ thấy sau khi uống một lúc, chứ không thấy ngay như mì chính hay đường.

Thêm vào đó, nước trà sạch khi pha ra phải TRONG & SÁNG, thông thường màu trà trung du như Thái Nguyên sẽ có màu xanh vàng, trà thượng du như Tủa Chùa,Hà Giang, Yên Bái sẽ có màu vàng ánh mật ong. Không lờ nhờ xanh và đùng đục như trà BẨN.

Hình: Trà Thượng Du Tuyết Shan Tủa Chùa

Đó là điểm cơ bản phân biệt bằng cảm quan giữa trà SẠCH và trà BẨN. Nhưng tiếc rằng, đa số người uống không thể phân biệt, thậm chí nghiện vị ngọt đó rồi nên phải ngọt như vậy mới là chè ngon. Xin thưa, NGON và SẠCH, theo quan điểm hiện nay, không liên quan với nhau. NGON chưa chắc đã SẠCH và SẠCH chưa chắc đã NGON. Với đại đa số người tiêu dùng, thực phẩm KHÔNG AN TOÀN và CÓ HÓA CHẤT ĐỘC HẠI thì mới NGON (cảm quan: xanh, tươi, non, bóng, to, mập...). Giống như ăn phở, nhiều người phải có mì chính thì mới ngon, không có mì chính bảo nước dùng nhạt, không ngon.

SẠCH ta có thể đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn nhưng NGON thì hoàn toàn cảm tính cá nhân. Nên việc lựa chọn sản phẩm nào là do khách hàng!

Để quý khách hàng có thêm thông tin khi lựa chọn mua chè, trà bà Vân xin chia sẻ đôi chút về nguyên liệu làm chè, chè hạt và chè cành.

Trước kia, cây chè hoàn toàn được trồng từ hạt, những hạt được tuyển chọn, chắc, mẩy, từ những cây khỏe mạnh, giống tốt từ trên rừng về trồng. Chè này có đặc điểm giống thuần chủng, nội chất tốt, hàm lượng tanin và dược tính cao, rất tốt cho sức khỏe.

Ngày nay, do sự phát triển của công nghệ sinh học, để đáp ứng sự tham lam và lười biếng của con người, hầu hết các tỉnh trung du trồng chè, người ta đã phá hết những đồi chè hạt để thay thế bằng các giống chè lai, trồng bằng cành ươm. Giống này có đặc điểm năng suất cao, ít sâu bệnh, sinh trưởng mạnh, nước xanh, NỘI CHẤT KÉM, DƯỢC TÍNH THẤP hơn trà thuần chủng, thường có nguồn gốc từ Trung Quốc như Hùng Đỉnh Bạch, Phúc Vân Tiên, Bát Tiên, Kim Tuyên, Thúy Ngọc, Ngọc Thúy, 777...
Nguồn: facebooker Xuân Hiến