[Toàn Quốc] Thanh Vân - Chả cá biển Quy Nhơn tươi 100%

Tuan Ha LinhAn

Thành viên cấp 1
2/8/15
3
1
15
44
Credits
0
THANH VÂN - CHẢ CÁ BIỂN QUY NHƠN TƯƠI 100%.
THƠM NGON, SẠCH, AN TOÀN VSTP!!!


Địa chỉ : 86 Đường số 1, Chu Văn An, phường 26, Q.Bình Thạnh TPHCM
ĐT: (848)-3899.7235

Hotline: 016.969.104.08/ 0935.699.002
Website: http://haisanlinhan.com/

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI & DỊCH VỤ LINH AN xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành đạt.

Công ty TNHH Phân phối & Dịch vụ Linh An là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu chả cá Thanh Vân - chả cá biển tươi 100%. Thanh Vân là một trong những cơ sở sản xuất chế biến chả cá tươi lâu đời và lớn nhất thành phố Quy Nhơn với quy mô nhà xưởng khang trang và an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm của công ty đã có mặt tại chuỗi siêu thị/ cửa hàng của Vissan và sẽ lên kệ tại hệ thống siêu thị Coop-mart trong thời gian sắp tới.

Chả cá Thanh Vân được chính tay chủ nhân lựa chọn từ những loại cá thơm ngon nhất và trải qua những khâu chế biết kỹ càng nhất. Chả cá Thanh Vân được chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm bởi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm tỉnh Bình Định. Chúng tôi cam kết chả cá được sản xuất từ 100% cá tươi và không có chất bảo quản.

Thật dễ dàng cho quý khách hàng có được bữa ăn ngon miệng với chả cá Thanh Vân !!!

BẢNG GIÁ CHẢ CÁ QUY NHƠN THANH VÂN:
1. Chả chiên 300gr: 40.000 đ/ bịch 300g [HOT]
2. Chả hấp 300gr: 40.000 đ/ bịch 300g
3. Cá viên 300gr: 40.000 đ/ bịch
4. Chả cá bọc sả 300gr: 45.000 đ/ bịch [HOT]
5. Chả cá biển tươi sống 300g: 36.000/ bịch

PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI
1. Miễn phí giao hàng tại quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, một phần Q. Gò Vấp, Thủ Đức, Q.2, Q.3, Q.1
2. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 4 kg

NGOÀI RA CÔNG TY LINH AN CÒN CÓ CHÍNH SÁCH RIÊNG CHO NHỮNG CÁ NHÂN/ TỔ CHỨC CÓ NHU CẦU HỢP TÁC KINH DOANH LÂU DÀI. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Email: sale@haisanlinhan.com
Website: http://haisanlinhan.com/
Điện thoại: 016.969.104.08 hoặc 0935.699.002

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG !!!
 
Last edited: